Răng sứ toàn sứ cercon và thông tin bạn cần biết

0
373
Răng sứ toàn sứ cercon và thông tin bạn cần biết
Răng sứ toàn sứ cercon và thông tin bạn cần biết

Răng sứ toàn sứ cercon là dòng răng giả có chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, trước khi quyết định sử dụng dòng răng sứ này, bạn hãy tham khảo một số thông tin quan trọng dưới đây nhé.

Cấu tạo của răng sứ toàn sứ cercon như thế nào?

Răng sứ toàn sứ cercon thuộc vào nhóm loại răng sứ toàn sứ (không kim loại). Được thiết kế và cấu tạo hoàn toàn là sứ nguyên chất từ khung sườn cho đến bề mặt men răng bên ngoài.

Răng sứ toàn sứ cercon có lớp sườn phía trong là Zirconia và lớp sứ bên ngoài là Cercon Kiss, nhưng ở các nước trên thế giới gọi là răng sứ CAD/CAM. Zirconia là một loại khoáng sản bán quý được nghiên cứu và sử dụng rất rộng rãi trong hàng không, vũ trụ, hay nghành công nghiệp trang sức và nay áp dụng trong ngành nha khoa để chế tác ra những chiếc răng sứ hoàn mỹ. Zirconia là một loại sứ đặc biệt, có độ cứng, độ uốn cong và độ quang học hoàn hảo cũng như không màu.

Đặc điểm của răng sứ toàn sứ cercon như thế nào?

Răng sứ toàn sứ cercon có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Do răng sứ Cercon được làm từ công nghệ CAD/CAM nên khi răng sứ được tạo ra sẽ có độ chính xác cao theo đúng dấu hàm của bệnh nhân.
 • Được làm hoàn toàn từ sứ nguyên chất nên không gây kích ứng cho răng miệng và cơ thể của bệnh nhân.
 • Răng sứ Cercon có màu sắc tự nhiên, đều màu, không đục… nên mạng lại tính thẩm mỹ cao.
 • Màu sắc của răng sứ sẽ không bị đổi màu hoặc nhiễm màu.
 • Có khả năng ăn nhai tốt giống răng thật.
 • Chống bám dính với các loại thức ăn và đồ uống cao hơn răng thật.
 • Tuổi thọ của răng sứ Cercon cao (trên 20 năm), có thể tồn tại đến suốt đời nếu được chăm sóc tốt.
Răng sứ toàn sứ cercon
Răng sứ toàn sứ cercon là dòng răng giả có chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay

Nhược điểm của răng sứ toàn sứ cercon:

Bên cạnh những ưu điểm chúng ta không thể không nhắc đến những nhược/khuyết điểm của loại răng sứ này. Có một nhược điểm duy nhất đối với việc lựa chọn trồng  răng sứ toàn sứ cercon là có giá thành tương đối cao, vì những thỏi Cercon là những khoáng sản bán quý.

Hệ thống CAD/CAM để chế tạo, sản xuất  ra sứ Cercon có giá thành lên đến hàng trăm ngàn EURO, do đó, đôi khi không phù hợp với tài chính của nhiều người.

Bọc răng sứ toàn sứ cercon trong trường hợp nào?

Bọc răng sứ toàn sứ Cercon thường được áp dụng trong các trường hợp sau:

 • Răng bị khiếm khuyết về mặt hình thể men răng như: thiểu sản men răng, răng bị nhiễm màu Tetracycline,… mà không thể tẩy trắng được.
 • Răng bị gãy, vỡ, mẻ…
 • Răng bị hô, móm, vẩu.
 • Răng mọc lệch lạc, không đúng vị trí.
 • Phục hồi cho răng đã mất bằng phương pháp trồng răng sứ và trồng răng Implant.

>> Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu

Công nghệ bọc răng sứ toàn sứ cercon  tại Nha Khoa KIM.

Bọc răng sứ Cercon là một kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi người bác sĩ phải có kỹ thuật chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, bên cạnh đó các trang thiết bị phải tiên tiến để có thể đem lại kết quả tốt cho một ca trồng răng sứ toàn sứ cercon . Vì vậy bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa trồng răng tốt và uy tín để thực hiện.

Trung tâm Nha Khoa KIM – hàng đầu về răng sứ thẩm mỹ. Tại nha khoa chúng tôi, với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với trang thiết bị công nghệ luôn được cập nhật mới nhằm mang lại những chất lượng tốt cho khách hàng, do đó mọi người có thể yên tâm về vấn đề chất lượng cũng như mức độ an toàn tuyệt đối.

Với công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại được áp dụng tại Nha Khoa KIM, bạn không chỉ được phục hình răng sứ chính xác mà còn được trải nghiệm quá trình bọc răng hết sức nhẹ nhàng, tiết kiệm tối đa thời gian. Với công nghệ mới, răng sứ Cercon sẽ phát huy được tất cả các ưu điểm vốn có của nó, mang lại cho bạn hiệu quả bọc răng sứ tốt nhất.

Trong quy trình của công nghệ răng sứ CT 5 chiều, bạn sẽ được lấy dấu hàm nhanh chóng chỉ trong 30 giây thay vì phải chờ hàng giờ đồng hồ. Thiết bị Camera Omnicam cho phép ghi lại các thông số điểm chạm chính xác. Mẫu răng 5D được tái hiện sống động bằng phần mềm kỹ thuật số, để cho ra đời chiếc răng đúng như bản gốc 100%.

Nếu muốn biết thêm thông tin về răng sứ toàn sứ cercon, bạn hãy liên hệ với Nha Khoa KIM, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch hẹn với bác sĩ trong thời gian sớm nhất, bác sĩ sẽ gặp và tư vấn chi tiết cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN