Răng sứ Veneer giá bao nhiêu là hợp lý?

0
563
Răng sứ Veneer giá bao nhiêu là hợp lý?
Răng sứ Veneer giá bao nhiêu là hợp lý?

Đối với những trường hợp: răng sứt mẽ, gãy vỡ, răng thưa, răng xỉn màu… thì bọc răng sứ Veneer là giải pháp hoàn hảo giúp bạn cải thiện màu sắc và hình dáng của răng.Chỉ cần mất 1-2 lần hẹn với bác sĩ, bạn sẽ có hàm răng trắng sáng, đều đẹp. Vậy, hiện nay răng sứ Veneer giá bao nhiêu là hợp lý?

Răng sứ Veneer giá bao nhiêu là hợp lý?

Phục hình răng sứ Veneer là phương pháp thực hiện dán một lớp sứ Veneer siêu mỏng vào bề mặt ngoài của răng với độ mỏng chỉ khoảng 0,5mm và ôm vừa khít hoàn toàn vào răng, nên lớp Veneer sứ sẽ có độ ánh xạ màu của răng thật ra bên ngoài, giữ màu sắc rất tự nhiên.

Tại Nha Khoa KIM, răng sứ Veneer giá bao nhiêu dao động 7.000.000 – 8.000.000 đồng với chế độ bảo hành lâu dài. Bạn có thể xem thêm về chi tiết bảng giá làm răng Veneer sứ sau đây, để so sánh được mức giá làm răng Veneer sứ với các loại bọc sứ khác:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Mặt dán răng sứ Veneer có tốt không?

Ngoài vấn đề răng sứ Veneer giá bao nhiêu tiền, thì nhiều khách hàng còn lo lắng không biết mặt dán răng sứ Veneer có tốt không? Răng sứ Veneer còn có độ ổn định cao do chịu được tác động của các yếu tố bên ngoài như lực cơ học khi ăn nhai và môi trường hóa học trong miệng nên bạn có thể ăn nhai bình thường mà hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của răng miệng. Đây là câu trả lời cho câu lỏi răng sứ veneer có tốt không?

So với phương pháp chụp răng Veneer sứ yêu cầu mài răng khá ít với độ dày trung bình là 0.6mm. Vì mài răng ít, nên bác sĩ có thể bảo tồn được tối đa răng thật và tủy răng, gần 100% trường hợp làm Veneer không cần phải điều trị tủy. Mức độ ê buốt của răng sau khi mài cũng ít hơn rất nhiều so với khi làm mão răng sứ.

Răng sứ Veneer giá bao nhiêu
Răng sứ Veneer giá bao nhiêu là hợp lý là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi muốn sử dụng phương pháp này.

>> Chụp răng sứ giá bao nhiêu

>> Chụp răng sứ ở đâu tốt

Do bảo tồn mặt trong của răng thật, nên khi làm Veneer sứ đặc biệt nếu chỉ làm hàm trên, cảm giác ăn nhai của bạn gần như không thay đổi và khác biệt so với ban đầu. Sau khi dán mặt sứ, nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào có thể liên hệ trực tiếp với Nha Khoa KIM để được hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí. Nha Khoa KIM luôn đảm bảo phương châm giá tốt chất lượng cao với nhiều chính sách hỗ trợ về giá nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Kỹ thuật phục hình Veneer sứ đòi hỏi trình độ và tay nghề của bác sĩ khá cao, độ chính xác cực kỳ tốt, vì vật liệu sứ chỉ “dán” ở mặt ngoài của răng, nên mức lưu giữ và độ bền của mặt dán sứ Veneer sẽ thấp nếu không đạt được những yêu cầu của kỹ thuật đề ra.

Mặt khác, vấn đề màu sắc và thẩm mỹ không dễ đạt được đúng như mong muốn, vì bản chất của Veneer sứ khá mỏng, dễ làm ánh màu của răng thật bên trong. Vì vậy, để làm được Veneer sứ thành công, bác sĩ phải có tay nghề, trình độ và con mắt thẩm mỹ cao.

Với chất liệu sứ E.Max siêu bền cùng với công nghệ làm răng sứ CT 5 chiều được chuyển giao độc quyền, hàm răng của bạn sẽ trở nên đều đặn với nụ cười tươi tắn nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, mức giá làm răng veneer sứ tại Nha Khoa KIM hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Tại Nha Khoa KIM, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc nha khoa hiện đại, chính sách gí hợp lí, cam kết không phát sinh chi phí trong suốt thời gian điều trị. Do đó, bạn không chỉ có được hàm răng trắng sáng, đều đẹp mà còn không phải lo lắng nhiều về vấn đề răng sứ Veneer giá bao nhiêu là hợp lý.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN