Sự thật về cách làm trắng răng tự nhiên

0
566
Sự thật về cách làm trắng răng tự nhiên sẽ khiến nhiều người bất ngờ bởi những tác dụng lâu dài của nó. Vì chúng ta thường đặt hy vọng phương pháp này sẽ làm răng trắng hơn và không gây hại cho răng.

Sự thật về cách làm trắng răng tự nhiên

Sự thật về cách làm trắng răng tự nhiên mà chúng ta không tưởng được là chúng có khả năng làm mòn men răng.

Những nguyên liệu làm trắng răng tự nhiên: vỏ chuối, dâu tây, chanh, bột baking soda,… đều chưa 1 lượng axit. Chúng có tác dụng làm sạch răng, lấy đi được những mảng bám trên răng. Lượng axit này khi tiếp xúc 1 – 2 lần không gây ảnh hưởng đến răng nhưng nếu dùng thường xuyên thì sẽ làm răng bị ê buốt, nhạy cảm do mòn men răng.

sự thật về cách làm trắng răng tự nhiên

Sự thật về cách làm trắng răng tự nhiên bằng trái cây có thể gây nhiều bất ngờ

Những mảng bám vàng ố trên răng là do những phân tử protein từ thức ăn bám vào trên răng, chúng thấm dần sâu vào lớp men răng. Những chất axit từ các nguyên liệu trên sẽ bào mon lớp men răng. Những lớp men ở ngoài có màu vàng sậm và dày hơn lớp bên trong. Vì thế, chúng ta thấy răng trắng hơn khi áp dụng các phương pháp tự nhiên.

<>nieng rang o dau tot nhat 

<>niềng răng hết bao nhiêu tiền

Cách làm trắng răng tự nhiên không đem lại hiệu quả cao

Phương pháp này chỉ làm răng trắng lên được rất ít với 1 tông màu. Nếu hàm răng của bạn bị sẫm màu nặng thì răng chỉ đỡ hơn ban đầu mà thôi.

Ngoài ra, bạn phải thực hiện nhiều lần mới thấy kết quả. Thời gian này có thể kéo dài đến 1 tháng. Đối với những người không có đủ kiên nhẫn hoặc thường quên áp dụng thì rất dễ bỏ cuộc giữa chừng.

sự thật về cách làm trắng răng tự nhiên 1

Bạn phải mất khá nhiều công sức để thực hiện cách làm trắng răng tự nhiên như: nghiền nát nguyên liệu, pha trộn chúng với nhau

Răng có thể bị vàng rất nhanh nếu áp dụng cách làm trắng răng tự nhiên

<>tẩy trắng răng an toàn 

<>làm trắng răng có hại gì không

Có 1 sự thật về cách làm trắng răng tự nhiên là bạn phụ thuộc vào nó thường xuyên. Khi lớp men răng bị mòn thì lớp men bên trong lại bắt màu nhanh hơn. Điều này có nghĩa là khi răng bạn đã trắng thì bạn vẫn phải duy trì thực hiện 1 – 2 lần/tuần nếu không răng sẽ bị vàng trở lại.

Làm thế nào để có được hàm răng trắng sáng thay vì dùng phương pháp làm trắng răng tự nhiên?

Nếu bạn muốn hàm răng của mình trắng hơn nhưng đảm bảo được sự an toàn, không làm mòn men răng thì có thể nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ. Vì không phải bất kì ai cũng đều tẩy trắng răng được. Chỉ những người có hàm răng khỏe mạnh, không bị mắc các bệnh về nướu, sâu răng mới được phép áp dụng phương pháp làm trắng răng.

sự thật về cách làm trắng răng tự nhiên 2

Kết quả khi áp dụng phương pháp tẩy trắng răng Bleach Bright với 1 lần duy nhất tại Nha khoa KIM. Lưu ý: kết quả tùy thuộc vào tình trạng răng mỗi người

Hiện tại, công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright được áp dụng thay thế cho cách làm trắng răng tự nhiên. Khi chất gel bôi lên bề mặt răng được kết hợp với ánh sáng xanh sẽ thấm vào men răng. Chúng tạo phản ứng hóa học cắt đứt chuỗi protein gây màu trả lại cho răng màu trắng sáng.

Phương pháp này có ưu điểm:

+ Nâng tông màu răng lên ít nhất 3 độ.

+ Không đau, không ê buốt.

+ Không làm mòn men răng.

+ Màu răng duy trì được lâu dài từ 3 – 5 năm tùy theo cơ địa và cách chăm sóc răng của từng người.

Những sự thật về cách làm trắng răng tự nhiên này là điều mà chúng ta cần biết trước khi tìm cho mình phương pháp làm trắng răng hiệu quả. Nếu bạn quan tâm đến công nghệ Bleach Bright thì có thể liên hệ đến Nha khoa KIM để được tư vấn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN