Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

0
541
Chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu tiền
Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền? - Bảng giá chuẩn năm 2016

Một hàm răng ố vàng, xỉn màu luôn khiến bạn cảm thấy mất tự tin trong việc giao tiếp trước đám đông. Và bạn muốn tìm đến phương pháp tẩy trắng răng để loại bỏ khuyết điểm này, nhưng bạn đang phân vân không biết chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu tiền mới hợp lí. Hãy theo dõi bài viết để có câu trả lời nhé.

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền là hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng và tương xứng với chất lượng nhận được? Đây chính là những mối quan tâm chính đáng của khách hàng khi lựa chọn một dịch vụ tẩy trắng răng để cải thiện nụ cười, góp phần cho vẻ đẹp toàn diện và sự tự tin.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại Nha Khoa KIM?

Để tiện cho việc tham khảo về vấn đề tẩy trắng răng giá bao nhiêu, Nha Khoa KIM xin cung cấp bảng giá nha khoa trọn gói tại trung tâm như sau:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Với các công nghệ thông thường, tẩy trắng răng giá rẻ hơn, chỉ khoảng hơn 750.000 VNĐ nhưng thời gian chỉ duy trì trong khoảng 6 tháng đến 1 năm. Với công nghệ tẩy trắng răng bằng ánh sáng, chí phí dao động lớn từ 1.200.000 – 3.500.000 VNĐ, duy trì trong 3 – 4 năm.

Nhưng với Bleach Bright, chi phí tẩy trắng bình thường chỉ 1.200.000 VNĐ duy trì được tới khoảng hơn 5 năm mà không bị nhiễm màu trở lại. Nếu so sánh về tính kinh tế và hiệu quả thì rõ ràng Bleach Bright vẫn là sự lựa chọn cho bạn.

>> Hướng dẫn sử dụng miếng dán trắng răng

>> Xem thêm: Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu

Tại sao tẩy trắng răng bao nhiêu tiền lại có sự chênh lệch giữa các phòng khám?

Mỗi nha khoa lại đưa ra các mức giá tẩy trắng răng khác nhau, điều này làm không ít người đặt ra câu hỏi: Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền là hợp lý?

Câu hỏi này không khó để trả lời bạn. Nếu để ý sẽ thấy, các địa chỉ nha khoa khác nhau sẽ áp dụng phương pháp tẩy trắng răng khác nhau, hoặc tẩy trắng thông thường, hoặc tẩy trắng bằng ánh sáng xanh, hoặc tẩy trắng bằng laser.

Riêng phương pháp tẩy trắng bằng laser có công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright xuất xứ từ công nghệ Pháp có mức chênh cao hơn thông thường do chất lượng công nghệ mới và đã được kiểm định an toàn. Về công nghệ này, hiện các bác sỹ đang đánh giá cao không chỉ về mức độ thẩm mỹ đạt được mà còn ở tác động được cho là tích cực mà chưa có công nghệ tẩy trắng nào có được là tác động tốt lên mô và men răng, an toàn với sức khỏe.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền
Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại Nha Khoa KIM?

Công nghệ này hiện đang được Nha Khoa KIM áp dụng cho hàng nghìn khách hàng và đang tạo ra những giá trị thẩm mỹ răng thực sự vượt trội. Các mức chi phí Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền trên gần như dao động không lớn phụ thuộc vào chính chất lượng của dịch vụ. Bởi vậy, lựa chọn công nghệ chính là việc quyết định chủ yếu tới chi phí tẩy trắng răng dành cho bạn.

Tại Nha Khoa KIM, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư và đào tạo các bác sỹ và trợ thủ đồng thời thường xuyên tổ chức các buổi trao đổi kiến thức và kinh nghiệm thực tế với sự tham gia của các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đại diện cho Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu. Nhờ vậy mà các bác sỹ có thể áp dụng thành thạo các công nghệ tiên tiến, trong đó có Bleach Bright, hỗ trợ cho quá trình tẩy trắng răng đạt được hiệu quả cao.

Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên có chính sách hỗ trợ về giá cho khách hàng, do đó, bạn có thể được thực hiện một phương pháp tẩy trắng tân tiến, hiệu quả cao mới mức giá ưu đãi, phù hợp với điều kiện của đa số mọi người.

Để biết chính xác chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu tiền, bạn hãy đến trực tiếp Nha Khoa KIM để bác sĩ thăm khám và tư vấn dựa vào tình trạng răng mất màu của bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN