Tháo niềng răng trước thời hạn có gây hại gì không?

0
464

Niềng răng là 1 quá trình lâu dài và liên tục nhưng vì 1 lí do nào đó mà ta không thể thực hiện niềng răng nữa. Vậy tháo ra có được không và nó có hại không? Sau khi tháo xong 1 khoảng thời gian sau có niềng lại được không?

Tháo niềng răng trước thời hạn có tốt không?

Mỗi liệu trình niềng răng chỉnh nha được áp dụng cho một trường hợp riêng tùy vào tình trạng, mức độ khuyết điểm trên răng nặng hay nhẹ mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp. Và thời gian niềng răng trung bình sẽ mất khoảng từ 1,5 – 2 năm để đạt được hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên ngày nay nhờ sự phát triển vượt trội của ngành nha khoa thẩm mỹ cùng sự ra đời nhiều công nghê hiện đại thời gian chỉnh nha có thể được rút ngắn và tháo niềng răng trước thời hạn nhưng vẫn đảm bảo đạt kết quả tốt.

Phải kiêng ăn gì khi niềng răng thẩm mỹ

Khách hàng khi muốn rút ngắn thời gian niềng răng và tháo khí cụ sớm hơn dự kiến cần tham khảo tư vấn từ bác sĩ để có hướng điều chỉnh phù hợp mà không ảnh hưởng đến hàm răng.

Tháo niềng răng trước thời hạn có tốt không còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ, trang thiết bị hỗ trợ, công nghệ chỉnh nha,… vì thế bạn nên cân nhắc kỹ để lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng.

Nieng rang nong ham là gì?

Địa chỉ nào chỉnh nha, tháo niềng răng trước thời hạn tốt nhất hiện nay?

Và nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ chỉnh nha tốt có thể giúp rút ngắn quá trình điều trị, tháo niềng răng trước thời hạn thì Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là một lựa chọn hoàn hảo, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về kết quả điều trị bằng những ưu điểm vượt trội sau:

– Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc, điều trị, thẩm mỹ các vấn đề về răng miệng, với cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, đầy tiện nghi và sang trọng mang đến cho bạn cảm giác thoải mái trong quá trình thăm khám và điều trị.

– Răng Hàm Quốc Tế Sài Gòn còn có đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn chuyên sâu trong về cấu trúc, đặc điểm răng hàm mặt sẽ trực tiếp thực hiện điều trị chỉnh nha cho khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng giúp cho quá trình điều trị chỉnh nha của bạn có đạt được hiệu quả cao, an toàn hay không.

Tháo niềng răng trước thời hạn

– Hiện nay Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn thực hiện và cung cấp hầu hết các kỹ thuật niềng răng từ truyền thống đến hiện đại, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.

– Bệnh viện còn trang bị nhiều máy móc tân tiến hỗ trợ bác sĩ trong quá trình thăm khám và điều trị nha khoa thẩm mỹ nhằm mang lại kết quả tốt nhất như máy chụp toàn cảnh khuôn hàm Panorex, máy chụp sọ nghiêng Cephalometric,…

Chỉnh nha niềng răng siêu tốc có được không?

– Hơn nữa niềng răng chỉnh nha tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn còn được thực hiện theo một quy trình chuẩn khoa học, các bước điều trị chi tiết, lực tác động lên răng vừa đủ để quá trình dịch chuyển không ảnh hưởng đến chức năng sức khỏe của răng. Vì thế nến bạn muốn tháo niềng răng trước thời hạn bác sĩ sẽ dễ dàng có điều chỉnh thích hợp.

Quy trình niềng răng chuẩn, khoa học tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn ngoài đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt hàng đầu còn áp dụng mức giá khá hợp lý, công khai rõ ràng giúp bạn có thể chuẩn bị tốt về mặt tài chính trước khi điều trị.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN