Tìm hiểu “Cấy ghép implant bao lâu?”

0
200

Implant là giải pháp khắc phục răng gãy hiệu quả nhất, phục hồi khả năng nhai của răng, giúp đảm bảo sức khỏe. Nhưng nhiều người thắc mắc việc trám răng có mất thời gian không?. Cùng tìm hiểu xem cấy ghép implant bao lâu thì hoàn thành nhé.

→ http://cayrangimplant.com.vn/trong-rang-implant-va-lam-cau-rang-nen-chon-giai-phap-nao/

→ trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền

Thời gian ghép răng Implant mất bao lâu 1

Ghép răng Implant là phương pháp tạo hình cả trụ chân răng và thân răng sứ bên trên. Vì thế nếu bạn muốn trồng răng bằng phương pháp này, cần phải nhổ chân răng còn sót lại. Nhưng thế mới có thể phục hình được, chân răng thật của bạn không còn có thể thực hiện được chức năng làm trụ bám cho răng ăn nhai cũng như đảm bảo thẩm mỹ nữa nên việc duy trì là không cần thiết.

Trước đây, để trồng răng hoàn chỉnh bằng ghép răng Implant tốt khá nhiều thời gian, bao gồm cả thời gian thăm khám, thời gian chờ thuốc tê có tác dung, thời gian đặt Implant cố định trong xương và chờ ổn định mới lắp abutment, lắp răng sứ,… Vì thế trong khi sử dụng phương pháp này, người bệnh phải tái khám nhiều lần, đi lại mất thời gian.

Tuy nhiên, với kỹ thuật ghép răng bằng công nghệ mới tại Nha khoa Kim, thời gian tổng thể cũng như cho từng giai đoạn đã được rút ngắn đi rất nhiều. Nếu kỹ thuật ghép răng thông thường cần tới khoảng 3 tháng để hoàn thành thì ghép răng bằng công nghệ mới chỉ mất khoảng 1 tháng rưỡi là hoàn tất. Bởi vậy, bạn Thùy Anh có thể yên tâm là không phải đi lại nhiều lần nhé, tất cả các khâu trong ghép răng implant đều được rút ngắn tối đa, các công đoạn thực hiện dứt khoát đảm bảo tính chuẩn xác cao, không phải thực hiện lại, các khâu ổn định Impalnt và lắp răng sứ diễn ra nhanh chóng mà không bị đào thải, không có sai khác nên không mất thêm thời gian chỉnh sửa lại.

→ phí trồng răng giả

Mọi thắc mắc, và nhu cầu về thẩm mỹ nha khoa, xin đừng ngần ngại, hãy liên lạc ngay với chúng tôi với số hotline 19006899 để được các nha sĩ tư vấn trực tiếp. Nha Khoa Kim rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN