Tìm kiếm địa chỉ nha khoa Đinh Tiên Hoàng uy tín & chất lượng

0
1909
địa chỉ nha khoa uy tín tại Tân Bình

Với nhu cầu chăm sóc và điều trị răng miệng ngày càng tăng cao thì việc tìm kiếm địa chỉ nha khoa Đinh Tiên Hoàng cũng là vấn đề khiến mọi người băn khoăn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm được địa chỉ nha khoa uy tín nhé.

1. Tìm kiếm địa chỉ nha khoa Đinh Tiên Hoàng uy tín và chất lượng

Với hơn 15 năm hoạt động, nha khoa Kim đã có rất nhiều cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam và nha khoa Đinh Tiên Hoàng có địa chỉ tại số 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Đây là chi nhánh lớn thứ 3 trong chuỗi hệ thống nha khoa thuộc thương hiệu Nha khoa KIM uy tín tại Tp.HCM

Nha khoa Đinh Tiên Hoàng ra đời với mục đích đem tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng về dịch vụ răng hàm mặt. Tại đây, khách hàng sẽ được thực hiện với nhiều dịch vụ nha khoa khác nhau như nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em, nha khoa thẩm mỹ.

Tìm kiếm địa chỉ nha khoa Đinh Tiên Hoàng uy tín & chất lượng 1

Nha khoa Đinh Tiên Hoàng nằm trong chuỗi hệ thống nha khoa KIM

Xem thêm: Nha khoa nào tốt ở Bình Thạnh

Với những nỗ lực không ngừng, Nha khoa Đinh Tiên Hoàng đã và đang mang tới những giá trị lợi ích tối ưu cho khách hàng, bệnh nhân. Không chỉ với kết quả điều trị tốt, an toàn, thẩm mỹ đẹp mà khách hàng còn sẽ hài lòng với chất lượng, dịch vụ khi thực hiện tại Nha khoa KIM.

2. Ưu thế vượt trội của Nha khoa KIM Đinh Tiên Hoàng

Nha khoa Đinh Tiên Hoàng là địa chỉ nha khoa nhận được sự tin tưởng và đánh giá rất cao từ phía khách hàng, bệnh nhân. Thực tế những kết quả điều trị tại Nha khoa KIM Đinh Tiên Hoàng có được chính là nhờ vào những ưu thế, năng lực vượt trội.

– Đội ngũ bác sỹ giỏi, uy tín

Quy tụ đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm và tận tâm với nghề, với bệnh nhân. Các bác sỹ đều đã có thời gian điều trị thực tế thành công cho rất nhiều người, kể cả những kỹ thuật khó hay phương pháp mới hiện đại, được khách hàng rất tin tưởng.

– Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế

Nha khoa Đinh Tiên Hoàng được xây dựng theo quy mô của một trung tâm nha khoa quốc tế với cơ sở vật chất tốt, hệ thống phòng nha, ghế nha lớn, khu chức năng, phòng công nghệ cao riêng biệt. Mỗi bệnh nhân sẽ được phục vụ trong phòng nha riêng, có 1 bác sỹ điều trị và phụ tá hỗ trợ theo đúng lệnh của bác sỹ.

Tìm kiếm địa chỉ nha khoa Đinh Tiên Hoàng uy tín & chất lượng 2

Nha khoa Đinh Tiên Hoàng với đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị hiện đại

Xem thêm: Nha khoa Gò Vấp

– Máy móc hiện đại, công nghệ cao

Nha khoa KIM rất chú trọng trong việc đưa máy móc, công nghệ hiện đại vào thăm khám và điều trị răng miệng. Khách hàng đến thăm khám Nha khoa Đinh Tiên Hoàng tại  cũng sẽ được trải nghiệm trực tiếp với nhiều thiết bị tân tiến

– Quy trình thăm khám chuyên nghiệp

Mọi khách hàng tới với Nha khoa KIM đều được phục vụ theo quy trình thăm khám chuyên nghiệp, khoa học. Hồ sơ điều trị được lưu trữ trực tuyến, tạo thuận lợi trong việc thăm khám, điều trị tại bất cứ chi nhánh nào thuộc chuỗi hệ thống Nha khoa KIM trên toàn quốc, nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu hay tìm hồ sơ điều trị.

Nha khoa Đinh Tiên Hoàng hoạt động theo tiêu chuẩn của một nha khoa chất lượng quốc tế. Đến với Nha khoa KIM Đinh Tiên Hoàng, bạn sẽ được phục vụ với những dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp và hiệu quả cao.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN