Trồng răng khểnh giá bao nhiêu và ở đâu đẹp ?

0
225

Răng khểnh giúp người sở hữu trở nên duyên dáng và đáng yêu hơn. Vậy trồng răng khểnh giá bao nhiêu và trồng răng khểnh ở đâu đẹp ? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

http://cayrangimplant.com.vn/trong-rang-khenh-gia-bao-nhieu-tien/
http://cayrangimplant.com.vn/trong-rang-khenh-o-dau-dep-tai-sai-gon/

Trồng răng khểnh thực chất là kỹ thuật tạo ra một chiếc răng giả bằng chất liệu nhân tạo ở vị trí răng số 3, hơi chếch lên trên so với các răng còn lại trên toàn hàm. Các chuyên gia thường gọi đó là quá trình làm răng khểnh giả.

Làm răng khểnh giả là một kỹ thuật chụp răng gắn với răng thật trên hàm được xử lý khéo léo để trông giống như răng khểnh. Thông thường chụp răng này sẽ gắn với răng số 2 trên hàm, có thể lệch đi sang răng số 3, giữa răng 2 và 3 hoặc là đúng vị trí răng số 2 tùy trường hợp. Răng khểnh gắn chắc chắn và cố định hay không, phụ thuộc đến ăn nhai nhiều hay ít phụ thuộc vào trình độ làm răng khểnh của bác sỹ.

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

Thông thường có hai cách làm răng khểnh là chụp răng sứ và đắp composite. Sở dĩ phải mô tả rõ cho bạn thấy để biết răng, răng khểnh cũng chính là chụp răng. Khi đó, làm răng khểnh có giá bao nhiêu sẽ phụ thuôc vào loại vật liệu làm răng, sứ kim loại hay không kim loại, sứ không kim loại xuất xứ như thế nào, chất liệu ra sao.

http://cayrangimplant.com.vn/co-may-cach-trong-rang-cho-nguoi-gia/

Dưới đây là bảng giá trồng răng thẩm mỹ được thực hiện tại Nha khoa KIM mà bạn có thể tham khảo:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Giá trên tính theo đơn vị 1 răng áp dụng cho các loại. Do có sự chênh lệch giá răng sứ nên giá trồng răng khểnh có thể không giống nhau với nhiều người theo như bạn đã thắc mắc. Đặc biệt, cũng với mức giá tương đương với các nha khoa khác như trên nhưng khi làm răng sứ bạn lại được ứng dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều vượt trội hơn hẳn các kỹ thuật thông thường.

Công nghệ sử dụng hệ thống máy mài sứ, mài răng tự động tân tiến cùng với camera quét dấu hàm chính xác chỉ trong vài chục giây. Nhờ vậy, công nghệ có thể giúp làm răng khểnh không chỉ đẹp, tự nhiên, trắng sáng mà còn rất bền chắc.

Công nghệ do các bác sỹ thuộc Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu sáng chế thành công nên đã được kiểm định về độ an toàn, hiệu quả.

Để được tư vấn cụ thể về việc trồng răng khểnh giá bao nhiêu hay các vấn đề liên quan khác mà bạn vẫn còn đang thắc mắc chưa có lời giả đáp. Xin vui lòng đăng ký tư vấn qua hotline 1900.6899. Các bác sỹ sẽ giải đáp tận tình cho bạn!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN