Quyết định ngay trồng răng sứ ở KIM Hospital công nghệ 3D

0
285

Dịch vụ trồng răng sứ ở KIM Hospital rất có uy tín với khách hàng. Chỉ một lần thực hiện ca trồng răng họ đã giải quyết được tình trạng mất răng, tiêu xương răng của mình. Chiếc răng mới thay thế hề thua kém chiếc răng thật, thậm chí còn tốt hơn. Bạn cùng tìm hiểu dịch vụ nhé!

Dịch vụ trồng răng sứ ở KIM Hospital có gì tốt ?

Răng sứ được chọn trồng khi chiếc răng ở vị trí cũ vì lý do gì đó mà gãy, mất, không thể thực hiện chức năng như răng thật được. Tình trạng này để lâu rất ảnh hưởng đến sức khỏe của răng và cả sức khỏe của cơ thể chúng ta. Nhất là tình trạng tiêu xương răng ở cả những răng lân cận.

Trồng răng là một quyết định đúng đắn, vì nó có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với các phương pháp khác. Trồng răng sẽ có được chiếc răng mới, ăn nhai và thẩm mỹ đều như răng thật. Trong khi nếu mang hàm giả hay làm cầu răng sứ thì chỉ có tính tạm thời, lại rất bất tiện khi sử dụng.

Quyết định ngay trồng răng sứ ở KIM Hospital công nghệ 3D 1

Trồng răng implant sẽ có chiếc răng mới thực hiện chức năng tốt như chiếc răng thật

Nha khoa KIM, có dịch vụ trồng răng sứ bằng kỹ thuật cấy ghép implant. Công nghệ 3D được áp dụng nên dịch vụ ở đây được đánh giá tốt hơn những cơ sở khác. Ca trồng răng rất an toàn – nhanh chóng nên khách hàng không phải lo lắng nhiều.

Quyết định ngay trồng răng sứ ở KIM Hospital công nghệ 3D 2Khi trồng răng sứ ở KIM Hospital bạn sẽ được bác sĩ ứng dụng phần mềm phân tích Simplant 3D cho kết quả chuẩn xác. 

Xem ngay>>> Tham khảo công nghệ cấy ghép răng implant tại Nha khoa KIM

Tuổi thọ của chiếc răng sứ sau khi trồng là bao lâu ?

Đi trồng răng sứ ở KIM Hospital hay bất cứ nơi đâu thì khách hàng cũng quan tâm nhất là chất lượng điều trị. Kết quả trồng răng cuối cùng mới là căn cứ mà khác hàng đánh giá chất lượng dịch vụ. Bạn có thể tham khảo hình ảnh trước và sau khi trồng răng của khách hàng ở Nha khoa KIM:

Quyết định ngay trồng răng sứ ở KIM Hospital công nghệ 3D 3

Khách hàng trồng răng sứ ở Nha khoa KIM 

Chiếc răng sứ được cấy ghép bằng công nghệ 3 chiều nên hạn chế tổn thương tối đa đến nướu lợi, xương hàm. Răng sứ bọc trên trụ cũng được cố định vững chắc bẳng keo chuyên biệt. Sau khi chiếc răng đã hoàn thiện thì bạn không còn phải lo các vấn đề như: Răng ăn nhai yếu, mão răng bị xê dịch, trụ implant bị viêm sưng – kích ứng, răng sứ bị nhiễm màu…Chiếc răng được Nha khoa KIM cam kết chất lượng với khách hàng. Chiếc răng thậm chí có tuổi thọ vĩnh viễn với bạn nên bản thân bạn biết cách chăm sóc và bảo dưỡng nó tốt.

Mọi vấn đề cần lưu ý để có được chiếc răng sứ tốt nhất đều sẽ được bác sĩ của chúng tôi chia sẻ cho bạn. Đến ngay để được tư vấn nhé !

Đọc thông tin này, bạn có thể trồng răng sứ ở KIM Hospital mà không còn phải lo lắng gì nữa. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ mọi thắc mắc về dịch vụ trồng răng nhé !

Bài viết liên quan

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN