Chọn nha khoa trồng răng tại Gò Vấp chất lượng cao

0
489
SONY DSC

Tìm nha khoa uy tín có dịch vụ trồng răng tại Gò Vấp bạn nên đến Nha khoa KIM. Nơi ứng dụng công nghệ trồng răng tiên tiến cho kết quả tốt lại rất an toàn. Tìm chọn thực hiện dịch vụ tại đây bạn sẽ vô cùng yên tâm.

Muốn trồng răng tại Gò Vấp nên đến địa chỉ nào ?

Ra đời từ rất sớm lại có chất lượng dịch vụ tốt nên Nha khoa KIM là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng khi muốn điều trị các vấn đề về răng, hàm. Bạn có thể tìm thấy Nha khoa KIM tại Gò Vấp qua các địa chỉ sau:

  • 02 Nguyễn Oanh, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM (Ngay ngã 6 Gò Vấp)
  • 691 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP. HCM (Ngay Ngã 5 Gò Vấp)

Chọn nha khoa trồng răng tại Gò Vấp chất lượng cao 1

Tìm nơi trồng răng tại Gò Vấp đã có Nha khoa KIM

Bạn nên đến trực tiếp Nha khoa KIM để được bác sĩ thăm khám và tư vấn sớm, tùy vào từng trường hợp mà kế hoạch trồng răng ở mỗi người sẽ khác nhau. Các bác sĩ ở Nha khoa KIM có kiến thức chuyên môn rất giỏi, dù răng bị mất phức tạp đến đâu cũng sẽ có cách khôi phục thật hiệu quả và an toàn.

Chọn nha khoa trồng răng tại Gò Vấp chất lượng cao 2

Nên đến bác sĩ thăm khám sớm để có chỉ định điều trị thật phù hợp

Xem thêm: Trồng răng giả tại Đồng Nai 

Tại sao khách hàng lại chọn trồng răng ở Nha khoa KIM ?

Sở dĩ khi tìm dịch vụ trồng răng tại Gò Vấp khách hàng thường chọn Nha khoa KIM vì nơi này có công nghệ trồng răng tiên tiến. Ca trồng răng mang lại những hiệu quả tối ưu như: Chiếc răng ổn định chắc chắn, an toàn bên trong xương hàm, không gây biến chứng phiền toái khi ăn nhai, tuổi thọ răng thậm chí là vĩnh viễn nếu chăm sóc đúng cách…

Nhờ đâu mà Nha khoa KIM có chất lượng dịch vụ trồng răng tốt như vậy:

+ Kỹ thuật cấy ghép trụ implant làm chân răng thay thế chuẩn xác, an toàn nhờ phần mềm phân tích Simplant 3D – giả định vị trí cấy ghép. Ca trồng răng được tính toán từ những chi tiết nhỏ nhất: Số trụ implant, kích thước, tỉ lệ đặt trụ, mật độ dày – xốp của xương có đủ điều kiện khoan đặt implant hay không, có cần cấy ghép xương hàm hay không…

Chọn nha khoa trồng răng tại Gò Vấp chất lượng cao 3

Phân tích kế hoạch cấy ghép implant bằng phần mềm Simplant 3D

Chính nhờ phần mềm phân tích này mà bác sĩ có thể tiến hành thao tác trồng răng thật nhanh chóng, không gặp sai sót nào. Ca trồng răng vừa được rút ngắn thời gian lại đảm bảo thành công

+ Chế tạo răng sứ bằng hệ thống CAD/CAM 3D cho những chiếc răng mới chuẩn về tỉ lệ, hình dáng, màu sắc. Sau khi phục hình lên trụ implant, chiếc răng hoàn thiện đã có thể thực hiện chức năng như một chiếc răng thật. Công nghệ thiết kế răng sứ kỹ thuật số này giúp chiếc răng ổn định vững chắc, không bị xê dịch hay bong tróc khi ăn nhai, vệ sinh.

Chọn nha khoa trồng răng tại Gò Vấp chất lượng cao 4

Nha khoa KIM là địa chỉ trồng răng tại Gò Vấp chất lượng cao vì có các hệ thống phân tích công nghệ cao

Điều quan trọng nhất khi chọn địa chỉ trồng răng tại Gò Vấp là cơ sở đó phải có chuyên môn về dịch vụ, có đầy đủ các điều kiện về con người – cơ sở vật chất để thực hiên ca trồng răng. Đến Nha khoa KIM để được tư vấn chu đáo hơn bạn nhé !

Xem thêm:

Cách cười không hở lợi 

Mơ gãy răng không chảy máu 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN