Tuổi thọ của răng sứ Venus cao nhất là bao lâu?

0
485

Răng sứ Venus thuộc dòng răng toàn sứ, có khả năng chịu lực ăn nhai lớn và tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn lo lắng không biết tuổi thọ của răng sứ Venus cao nhất là bao lâu?

Một vài thông tin về răng sứ Venus bạn nên biết

Được nhiều người lựa chọn, nhưng cũng còn rất nhiều người thắc mắc tuổi thọ của răng sứ Venus cao nhất bao lâu, răng sứ Venus giá bao nhiêu là hợp lý. Và để trả lời những thắc mắc này, những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng răng sứ Venus có tốt không .

Răng sứ Venus là loại răng toàn sứ có độ bền cao, màu sắc trong tự nhiên như răng thật. Venus cũng thuộc nhóm răng sứ không kim loại, tuy không có màu sắc sáng đẹp như Cercon nhưng độ bền khá cao mà chi phí cũng hợp lý hơn nên được nhiều người lựa chọn.

Venus là sườn răng sứ thế hệ mới được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay. Nó được cấu tạo từ 100% phôi vật liệu có xuất xứ từ các tập đoàn nha khoa nổi tiếng của Đức, Mỹ nên đạt những thông số kỹ thuật tối ưu: độ cứng trên 1400 MPA (gấp 1,6 lần kim loại) nên rất bền vững và chỉ trọng lượng chỉ bằng ½ so với kim loại.

Trong khi chế tạo, răng toàn sứ Venus được áp dụng công nghệ Laser cho độ chính xác tuyệt đối trong việc phân tích cấu trúc hàm và phục hình răng, đảm bảo cho ra những chiếc răng sứ có độ vừa khít hoàn hảo (độ chính xác lên đến phạm vi 1 micro mét). Các mắt laser quét mẫu nhanh chóng và hiệu quả, cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Ngoài ra còn có đặc tính hoàn toàn tương thích sinh học, tuyệt đối an toàn cho con người (đáp ứng các tiêu chuẩn ISO, CE).

>> Mài răng đau không

Tuổi thọ của răng sứ Venus cao nhất là bao lâu?

Với cấu tạo thuần từ khối sứ nguyên chất và không có lẫn tạp chất mà độ chịu lực của dòng sứ này cũng khá cao, gấp nhiều lần răng thật. Chính bởi độ chịu lực tốt mà tuổi thọ của răng sứ Venus có thể duy trì độ bền chắc ăn nhai trong vòng 10-15 năm, thậm chí 20 năm nếu được phục hình với kỹ thuật tốt và bạn biết cách chăm sóc răng miệng hợp lý.

Với những ưu điểm trên, bạn hoàn toàn có thể bọc răng sứ Venus cho răng bị vỡ của mình, đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường với độ bền cao mà giá thành lại hợp lý.

  • Khi được phục hình bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều mới nhất theo tiêu chuẩn Pháp, răng sứ Venus mới có thể bộc lộ hết được những ưu điểm vốn có và hạn chế một vài điểm yếu.
  • Với kỹ thuật tiên tiến, kỹ thuật viên sẽ tạo ra được những chiếc răng toàn sứ Venus tương đồng tới tỷ lệ răng thật, hoàn toàn không có sự sai khác nào và người đối diện không thể nhận ra đâu là răng thật đâu là răng sứ.
  • Về hình thể: răng sứ toàn sứ Venus vừa đảm bảo chức năng ăn nhai, vừa có màu sắc tự nhiên giống răng thật. Ngoài ra, sứ dành cho chế tạo răng cửa tại Nha Khoa KIM cũng đạt độ bền tương đối cao.

Công nghệ mới có thể rút ngắn được thời gian bọc răng sứ Venus tối đa, hoàn rất quy trình chỉ trong vòng 24h sau 2 lần hẹn với nha sỹ, giúp kéo dài tuổi thọ của răng sứ Venus.

Tuổi thọ của răng sứ Venus cao nhất có thể lên đến 20 năm, thậm chí là suốt đời nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt. Ngoài ra, kĩ thuật bọc răng sứ của bác sĩ cũng gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng sứ Venus, do đó hãy lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín để điều trị.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN